முருங்கைக்காய் பச்சடி:--பச்சடிகள் பலவிதம்,
முருங்கைக்காய் பச்சடி: நான்கு முருங்கைக்காய்களை நீட்ட துண்டுகளாக நறுக்கிவேகவைத்து உள்ளே இருக்கும் சதைப் பகுதிகளை வெளியே எடுக்கவும். பச்சைமி...
https://pettagum.blogspot.com/2011/10/blog-post_6541.html
முருங்கைக்காய் பச்சடி:
நான்கு முருங்கைக்காய்களை நீட்ட துண்டுகளாக நறுக்கிவேகவைத்து உள்ளே இருக்கும் சதைப் பகுதிகளை வெளியே எடுக்கவும்.
பச்சைமிளகாய் (1),இஞ்சி (ஒரு துண்டு) சீரகம் (1tsp) மூன்றையும் அரைக்கவும்.
வெங்காயம் ஒன்றை பொடியாக நறுக்கவும்.
ஒரு கப் தயிரில் முருங்கை விழுது,அரைத்த விழுது,பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம்,உப்பு சேர்த்து கலக்கவும். கடுகு,உளுத்தம்பருப்பு,கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்.
Post a Comment