உளுந்து வடை:-சமையல் குறிப்புகள்
உளுந்து வடை: உளுந்தை ஊற வைத்து, தண்ணீரை வடித்து அரைக்கும் போது, ஒரு தேக்கரண்டி பச்சரிசியைத் தனியாக ஊற வைத்து போட்டு, இதனுடன் சேர்த்து அரை...
https://pettagum.blogspot.com/2011/10/blog-post_4535.html
உளுந்து வடை: உளுந்தை ஊற வைத்து, தண்ணீரை வடித்து அரைக்கும் போது, ஒரு தேக்கரண்டி பச்சரிசியைத் தனியாக ஊற வைத்து போட்டு, இதனுடன் சேர்த்து அரைத்து, பந்து போல் மாவை வழித்து எடுத்து, வடை தட்டிப் போட்டால், மொறு மொறு வென்று சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்.
உளுந்துடன் கீரையை நறுக்கிப் போட்டு வடை செய்யலாம். முட்டைக்கோஸ் நறுக்கிப் போட்டும் செய்யலாம். மாவை கிரைண்டரில் இருந்து எடுக்கும் போதுதான், உப்பு போட்டு, ஒரு அரைப்பு அரைத்து எடுக்க வேண்டும். அதுதான் இதன் பதம். முன்னதாக உப்பு சேர்த்தால், மாவு தண்ணீர் விட்டு போகும்.
Post a Comment