மணத்தக்காளி தயிர் பச்சடி--கிச்சன் கில்லாடி!
டு மினிட்ஸ் கிச்சன் கில்லாடி! மணத்தக்காளி தயிர் பச்சடி பத்து மணத்தக்காளி இலையை நன்றாக வதக்கி, ஒரு பச்சை மிளகாய், 2 ஸ்பூன் தேங்காய் துர...
https://pettagum.blogspot.com/2011/08/blog-post_2042.html
டு மினிட்ஸ் கிச்சன் கில்லாடி!
மணத்தக்காளி தயிர் பச்சடி
பத்து மணத்தக்காளி இலையை நன்றாக வதக்கி, ஒரு பச்சை மிளகாய், 2 ஸ்பூன் தேங்காய் துருவல் சேர்த்து அரைத்து, சிறிதளவு உப்புடன் தயிரில் சேர்க்கவும். பிறகு... கடுகு, சீரகம், உளுத்தம்பருப்பு போட்டு தாளிக்கவும். வாய்ப்புண் உள்ளவர்களுக்கு இது மிகவும் நல்லது.
கமென்ட்: தோல் எடுக்கப்பட்ட பாதாமையும் கூடவே அரைத்துச் சேர்த்தால்... கூடுதல் ருசியோடு கூடுதல் மணமும் சேரும்.
---------------------------------------------------------------------------
Post a Comment